Hướng dẫn về vấn đề Periscope thị

. Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp. Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp. Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp.

periscope marketing campaign

Hãy nghĩ về Periscope như một cuộc đối thoại. Rất nhiều người khi họ bắt đầu Periscope marketing, nói chuyện AT khán giả của họ. Bạn cần phải nói chuyện với khán giả của bạn. Cảm giác như đang có một cuộc trò chuyện với họ, không giống như bạn đang công bố thứ cho họ. Hãy nhớ rằng, Periscope là một phương tiện xã hội. Bạn cần phải xã hội.

Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý tới số lượng thông tin mà bạn đăng trên Periscope. Nếu bạn chỉ nói mỗi một lần trong một thời gian, nhiều người sử dụng có thể trở nên buồn chán và tìm nơi khác để thỏa mãn. Đăng quá nhiều không phải là một điều tốt, hoặc vì nhiều người sẽ đọc nó như là tuyệt vọng. Cố gắng hết sức để tìm sự cân bằng thích hợp.

Page Periscope của bạn cần phải được theo dõi spam bất cứ lúc nào. Có các bộ lọc theo ý của bạn khi chỉnh sửa trang đó có thể giúp bạn theo dõi nó, ngay cả khi bạn không sử dụng. Bất kỳ người nào đã được phê duyệt có thể truy cập trang web với những công cụ này nếu họ biết mật khẩu.

Viết bài với giá trị thực. Kính tiềm vọng không chỉ là về cuộc nói chuyện thân mật. Những người cung cấp bài viết thịt thường sẽ thấy rằng có một lượng khán giả lớn ngoài kia chỉ tìm kiếm loại nội dung trên nền tảng này. Thể là cá nhân hay công ty cung cấp chính xác những loại nội dung. Bạn sẽ thấy lợi nhuận lớn.

Tạo tab tùy chỉnh trên trang web kinh doanh Periscope của bạn. Bạn có thể sử dụng các tab này để đưa thông tin như có đầu óc ở một vị trí đặc biệt và điều này sẽ cải thiện cách bố trí và tính hiệu quả của việc đăng tải của bạn. Ví dụ, bạn có thể có một tab thi nếu bạn đang chạy một cuộc thi.

Cá nhân thương hiệu của bạn. Bạn không muốn thương hiệu của bạn được xem như cũ hoặc nghẹt. Có một số tính cách, nhưng vẫn tiếp tục được chuyên nghiệp.

Tổ chức một số sự kiện mạng trên Periscope. Bạn có thể ví dụ như khuyến khích các thuê bao của bạn để gửi một quảng cáo, một liên kết đến trang web riêng của họ trên trang web của bạn hoặc một hình ảnh của sản phẩm cuối cùng họ đã mua. Chọn một thời gian khi người đăng ký có thể sẽ là trực tuyến, chẳng hạn như các buổi chiều thứ bảy hoặc một tối trong tuần.

Đừng ngại để thúc đẩy chính mình. Bạn thường ở đây là nó xấu để khó bán sản phẩm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, và đó là sự thật. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên ăn mừng sự kiện quan trọng và những khoảnh khắc lớn khác. Người thích cảm giác như một thương hiệu mang tính cá nhân, và những cột mốc thêm vào cảm giác đó. Đó là một liên lạc của con người thực sự làm cho một sự khác biệt.

Luôn cho phép bình luận trên trang Periscope của bạn. Bạn có thể nghĩ này giúp giữ cho những nhận xét không phù hợp đi, nhưng nó thực sự chỉ nói với khách là bạn không quan tâm đến suy nghĩ của họ.

periscope marketing campaign

. Các tiếp thị mà bạn có thể làm trên Periscope có thể ngạc nhiên bạn. Có rất nhiều cơ hội khác nhau để bạn có thể giao tiếp với khán giả của bạn khi nói đến trang web truyền Nhận thêm thông tin thông xã hội phổ biến này. Sử dụng những lời khuyên được chia sẻ trong bài viết này và bạn có thể tận dụng lợi thế của Periscope và sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của bạn một chiến dịch truyền thông xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra. một chiến dịch truyền thông xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Hướng dẫn về vấn đề Periscope thị”

Leave a Reply

Gravatar